Thursday, August 25, 2011

Battle for TROY - Game PC

Cốt truyện:
Vào khoảng năm 1193 trước công nguyên, hoàng tử Paris của thành Troy đã cướp lấy Helen là hoàng hậu vợ của vua Menelaus xứ Sparta (Hy Lạp) khiến cho cuộc chiến giành lại người vợ xảy ra suốt 10 năm trời giữa 2 quốc gia này. Cuối cùng liệu Menelaus có cướp lại được người vợ của mình và Paris có giữ được người đàn bà mà mình yêu thích không ?

Cách chơi:
Trong game BFT ta sẽ không hề thấy được hoặc nhúng tay vào việc sinh nhân công xây dựng các công trình, làm kinh tế rồi mua binh lính đem đi đánh đối phương thường bắt gặp trong thể loại dàn trận chiến thuật mà tiêu biểu nhất là dòng game AOE của Microsoft. Cách chơi trong BFT hoàn toàn khác có thể nó mang phong cách của Praetorians (vệ binh hoàng gia) của hãng Pyro Studios.Có nghĩa là trong trò này ta chỉ việc chiến đấu để giành chiến thắng mà thôi.Đặc biệt ở chỗ tuy không "đụng" gì đến kinh tế nhưng trò chơi bắt buộc chúng ta phải lấy tiền để mua lính và tiền chỉ nằm ở chỗ đối phương và chỉ có đánh nhau thì mới có tiền!? (lúc binh sĩ chết sẽ có tiền rơi ra).Các vị thầy pháp trong BFT cũng thuộc loại “thiên tài”,họ không những giúp binh lính hồi máu mà còn "hồi máu" cho các công trình nếu bị hư hỏng.

Đồ họa và âm thanh:
BFT được dựng trên công nghệ 3D, nếu bạn zoom carmera xem cận cảnh thì sẽ thấy được các chiến binh được vẽ rất chi tiết mặc dù cách vẽ hơi giống Settlers.Các công trình được vẽ khá kỹ, trong game ta không hề nhìn thấy nhiều hiệu ứng đặc biệt, tuy vậy bạn cũng bắt gặp được những hiệu ứng phụ nhỏ khi xung trận (giáp lá cà giữa hai bên) bạn sẽ thấy bụi tung mù mịt.Hình ảnh trong game phải nói là rất vui nhộn nếu để ý kỹ các bạn sẽ nhận thấy các chú lính của mình có khuôn mặt rất ngộ và tức cười vận giáp có vẻ quá khổ của mình.Âm thanh trong game: âm thanh khi lâm trận sẽ khiến bạn bất ngờ. tiếng hô hào la ó và tiếng binh khí va chạm nhau rất hùng hồn và hấp dẫn

Link download :
http://www.ziddu.com/download/16178238/Battle_For_Troy_GamePC.zip.html

No comments:

Post a Comment